Trang chủ / Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Chào mừng các bạn đến với Đại Sơn Thịnh chúng tôi

Công Ty TNHH Đại Sơn Thịnh - Chuyên sản xuất, kinh doanh mua bán các loại khoáng sản phục vục các đơn hàng xuất khẩu, hợp đồng cung ứng cho các đơn vị tại Việt Nam.

  1. VÔI BỘT: Sử dụng trong ngành hóa chất, mía đường, giấy, xây dựng, dùng trong nuôi trồng thủy sản, nông lâm nghiệp, xử lý khí thải, nước thải,..
  2. VÔI CỤC: Dùng trong ngành luyện gang thép, nguyên liệu vôi hóa chất, nông lâm nghiệp, thủy sản, xử lý khí thải, nước thải công nghiệp,..
  3. BỘT ĐÁ CACO3 Dùng làm bột trét tường, làm sơn, làm nhựa, giấy, làm bê tông asphalt,..

Đặc biệt, ĐẠI SƠN THỊNH chúng tôi cung cấp Vôi - Bột đá chuyên dùng cho ngành thủy sản được tin dùng bởi nhiều doanh nghiệp lớn tại khu vực phía Nam.

NĂNG LỰC CUNG ỨNG:
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với hệ thống quản lý sản xuất  chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn, công ty Đại Sơn Thịnh có khả năng đáp ứng khoảng 10,000 tấn - 25,000 tấn/ tuần, 50.000 đến 100.000 tấn/ tháng. trên 600,000 tấn /1 năm cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,..

Đại Sơn Thịnh đảm bảo:
Cung cấp số lượng không giới hạn, nguồn hàng luôn có sẵn và ổn định
✓ Cung ứng tận nơi bằng hệ thống máy móc, xe vận tải chuyên nghiệp: Công ty đầu tư 50 xe đầu xe containers và xe tải chuyên dụng, phục vụ khách hàng các tuyến vận tải hàng conts nội địa.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:
Bằng khát vọng của đội ngũ nhân viên cùng với chiến lược đầu tư &ndash phát triển bền vững Công Ty TNHH Đại Sơn Thịnh đang phấn đấu trở thành công ty chuyên cung cấp các sản phẩm Đá vôi hàng đầu Việt Nam.

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC:
Với phương châm: "Khách hàng hài lòng, Đại Sơn Thịnh hài lòng" chúng tôi sẽ luôn là nơi khách hàng gửi trọn niềm tin để đặt hàng và các thông tin tư vấn luôn được chúng tôi sẵn sàng giải đáp. Chúng tôi cam kết là những chuyên gia trong nghề để hỗ trợ Quý khách hàng.

Vì sao chọn Đại Sơn Thịnh?

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000

NĂNG LỰC SẢN XUẤT LỚN

Đại Sơn Thịnh có khả năng cung ứng hơn 600.000 tấn sản phẩm/ năm

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Chúng tôi là nhà sản xuất lớn, chúng tôi bán cho cả khách hàng trong nước và quốc tế với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

VẬN CHUYỂN TẬN NƠI

Chúng tôi có hệ thống xe container vận chuyển sản phẩm tới tận nới cho mọi đơn hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẠI SƠN THỊNH

Địa chỉ: 234/4 Đường Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, TP. Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

Điện thoại: 084 900 8618

Email: thuyantt45@gmail.com

Ms. Thúy An

Ms. Thúy An

NV Kinh doanh

0849008618

Zalo icon Email icon

CÔNG TY TNHH ĐẠI SƠN THỊNH

Công Ty TNHH Đại Sơn Thịnh ra đời bằng sự nỗ lực và niềm tâm huyết của các nhà sáng lập. Trong suốt nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi không ngừng đem đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với các nguồn nguyên liệu chất lượng cao.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐẠI SƠN THỊNH

Địa chỉ: 234/4 Đường Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, TP. Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

Điện thoại: 084 900 8618

Email: thuyantt45@gmail.com

@ Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH ĐẠI SƠN THỊNH | Designed by Trang vàng Việt Nam.